Giới Thiệu

Trong văn hoá thờ cúng của người Việt, tranh liễn thờ cúng là một trong những thứ không thể thiếu trong không gian thờ của mỗi gia đình. Để phục vụ nhu cầu đó,  Tranh thờ Đức Phát ra đời với khát vọng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tranh liễn thờ cúng cao cấp độc đáo đậm chất nghệ thuật và giá trị tâm linh.

Quá trình hình thành

Tranh thờ Đức Phát tiền thân là cơ sở Khánh vàng Đức Phát chuyên chế tác các loại tranh phong thuỷ dát vàng, khánh vàng quà tặng mừng thọ, tân gia, khai trương, quà tặng lưu niệm theo yêu cầu.

Trải qua hơn 2 thập kỷ, với kinh nghiệm dày dạn trong chế tác khánh vàng, tranh quà tặng dát vàng, các nghệ nhân của chúng tôi đã không ngừng sáng tạo và chế tác ra những sản phẩm tranh liễn thờ cúng độc đáo mang đầy giá trị tâm linh. Đặc biệt là các sản phẩm tranh thờ Cửu Huyền Thất Tổ, Bài vị thờ Thần Tài Ông Địa, Tranh thờ các vị Phật … phục vụ nhu cầu thờ cúng tâm linh của đông đảo quý khách hàng.

Điều đáng mừng và là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng đó là những sản phẩm của chúng tôi sau khi chế tác và giới thiệu đến khách hàng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và ủng hộ. Đến thời điểm hiện tại hàng nghìn sản phẩm tranh liễn thờ cúng được Đức Phát chế tác đã đến với khách hàng.

Đến với nghề và gắn bó với nghề chế tác tranh trong nhiều năm qua chính là cái duyên, vì thế mà chúng tôi luôn dành trọn tâm huyết và đưa những gì tốt nhất, tinh tuý nhất vào sản phẩm của mình.

Tranh thờ Phật – Một trong những sản phẩm nổi bật tại Đức Phát

Sản phẩm Tranh thờ tiêu biểu

Tranh thờ Đức Phát nhận chế tác theo yêu cầu từ phía khách hàng tất cả các loại Tranh liễn thờ cúng với chất liệu cao cấp và tốt nhất. Dưới đây là những dòng sản phẩm tiêu biểu tại Đức Phát.

 • Tranh thờ các vị Phật
 • Tranh thờ Cửu Huyền Thất Tổ
 • Hoành phi câu đối thờ Gia Tiên
 • Liễn thờ, Bài vị thờ Thần Tài Thổ Địa
 • Tranh, bài vị thờ Ông Táo.
 • Bài vị thờ Tổ Cô
 • Bài vị thờ Bà Cô Ông Mãnh
 • Bài vị thờ Mẹ Cửu Thiên Huyền Nữ
 • Tranh bài vị thờ Quan Công – Quan Thánh Đế
 • Các loại khánh vàng quà tặng Mừng thọ, Tân Gia, Khai Trương, Kỷ niệm ngày cưới ….
 • ….
 • Nhận chế tác theo yêu cầu của khách hàng bất kỳ loại tranh thờ, bài vị thờ cúng nào.

Với đội ngũ nghệ nhân tài hoa, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác tranh thờ cũng như sự am hiểu về phong thuỷ, văn hoá thờ cúng vùng miền chúng tôi có thể tiếp nhận mọi yêu cầu đặt hàng của quý khách cũng như tư vấn cho quý khách tường tận các vấn đề về sản phẩm cũng như phong thuỷ thờ cúng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp không chỉ mang giá trị nghệ thuật mà nó còn mang giá trị tâm linh cao mang lại nhiều may mắn và phúc khí cho gia chủ.

bộ liễn thờ câu đối Phúc Mãn Đường
Tranh liễn thờ cúng Gia Tiên cao cấp – Một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Đức Phát

Tầm nhìn và định hướng phát triển

Với khát vọng dẫn đầu thị trường về các sản phẩm tranh liễn thờ cúng cao cấp, Tranh thờ Đức Phát luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để nâng cao chất lượng sản phẩm, khắc phục những khuyết điểm còn tồn đọng, tập trung phát triển các thế mạnh sẵn có. Để đến một ngày nào đó, Đức Phát sẽ trở thành thường hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tranh thờ được đông đảo quý khách hàng biết đến.

 • Chiến lược sản phẩm: Phát triển đa dạng sản phẩm với nhiều mẫu mã mới, phù hợp với nhu cầu khách hàng, bên cạnh đó vẫn ưu tiên cho việc phát triển và tối ưu những sản phẩm truyền thống đã khẳng định được thị phần và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nghiên cứu và chế tác nhiều sản phẩm mới có tính nghệ thuật cao, đặc biệt là các dòng sản phẩm mà cơ sở đang lợi thế.
 • Chiến lược thị trường: Đầu tư đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, tiếp thị để sản phẩm được đông đảo khách hàng biết đến. Thực hiện đúng và đầy đủ những cam kết đối với khách hàng về sản phẩm để gia tăng sự tín nhiệm và phát triển thương hiệu. Phát huy mọi nguồn lực để phát triển.
 •  Chiến lược tài chính: Quản lý chi phí chặt chẽ, đảm bảo sử dụng ngân sách hiệu quả; nâng cao năng lực tài chính, đảm bảo để cơ sở phát triển liên tục, ổn định, lâu dài.

Thông tin liên hệ:

Tranh Thờ Đức Phát – Nhà sản xuất trực tiếp tranh liễn thờ cúng

Showroom trưng bày: Số 32 đường số 2, KDC CityLand Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: 0905. 298 .479 (Zalo)

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email