Vận chuyển & Lắp đặt

Tranh Thờ Đức Phát chế tác trực tiếp và phân phối các loại tranh liễn thờ cúng gia tiên, tranh thờ phật, bài vị thờ các vị thần thánh… cao cấp hàng đầu thị trường hiện nay.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng và mang đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất tại Đức Phát, chúng tôi xin công bố đến quý khách hàng những thông tin chi tiết về chính sách vận chuyển, lắp đặt khi quý khách đặt hàng tranh thờ cúng tại Đức Phát.

Đối với khách hàng tại TPHCM 

Đức Phát miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng và hỗ trợ lắp đặt miễn phí nếu quý khách cần hỗ trợ. Ngoài ra các vùng lân cận TPHCM như Dĩ An, Thuận An (Bình Dương) TP. Biên Hoà chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Tuỳ kích thước sản phẩm chúng tôi sẽ lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm. Đặc biệt tại khu vực TPHCM và lân cận tất cả đơn hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi trực tiếp giao hàng.

Đối với tỉnh thành khác

Đối với các đơn hàng phát sinh ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ lựa chọn phương thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển vì đặc thù của tranh kính là hàng dễ vỡ.

  • Gửi qua đường bưu điện, ViettetPost, GHTK đối với những sản phẩm kích thước nhỏ ít nguy cơ bể vỡ.
  • Gửi chành xe, đây là phương thức vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin nhà xe chạy tuyến TPHCM về địa phương gần nhà, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi hàng đến tận bến xe ở bất kỳ khu vực nào tại TPHCM sau đó nhà xe sẽ vận chuyển hàng về tận nơi cho quý khách.
  • Cước phí vận chuyển về các tỉnh quý khách hàng sẽ trả cho nhà xe. Chúng tôi hỗ trợ phí vận chuyển từ showroom đến bến xe.

Tranh thờ Đức Phát xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt những năm qua.


TRANH THỜ ĐỨC PHÁT

  • Địa chỉ: 32 đường số 2, KDC CityLand Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Hotline: 0905298479 (Zalo – Hỗ trợ 24/7)
  • Website: https://tranhthoducphat.com
Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email