Bài vị Thờ Tổ Nghề (Tổ Nghiệp) Cao cấp – Chế tác theo Yêu cầu

Bài vị Tổ Nghề (Tổ Nghiệp) là một vật phẩm không thể thiếu khi lập bàn thờ Tổ Nghề. Việc thờ cúng Tổ Nghề là việc cả đời đối với những người làm nghề, chính vì thế mà khi lập bàn thờ Tổ Nghề chúng ta nên chọn những vật dụng thờ cúng cao cấp để có thể dùng lâu dài để không phải sửa chữa, thay thế trong suốt quá trình thờ cúng tránh việc mất thiêng.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thờ cúng cao cấp sang, Tranh Thờ Đức Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu bài vị thờ Tổ Nghề cao cấp được các nghệ nhân của chúng tôi dày công nghiên cứu và chế tác.

3 Mẫu bài vị Tổ Nghề (Tổ Nghiệp) cao cấp nhất

Bài vị Tổ Nghề được chúng tôi chế tác với chất liệu dát vàng 24k mang đến sự sang trọng, cao cấp và bền bỉ. Đây là những sản phẩm cao cấp và được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

1. Bài Vị Tổ Nghề Hoa Sen chữ  Việt Thư Pháp

bài vị tổ nghề
Bài vị Tổ Nghề cao cấp dát vàng 24k (Sản phẩm của Đức Phát)

2. Bài vị Tổ Nghề Hoa Sen chữ Hán

bài vị tổ nghề chữ hán
Bài vị thờ Tổ Nghề chữ Hán (Kích thước 38 x 48cm)

3. Bài vị tổ nghiệp chữ Việt thư pháp

bài vị Tổ Nghề
Bài vị Tổ Nghề chữ thư pháp kích thước 38 x 48 tuyệt đẹp được Đức Phát chế tác

4. Bài vị Tổ Nghiệp – Câu Đối chữ Việt

bài vị tổ nghiệp
Bài vị Tổ Nghiệp được Đức Phát chế tác (Ảnh chụp thực tế tại Showroom)

Ngoài ra, Quý khách hàng có nhu cầu chế tác bài vị, tranh thờ Tổ Nghề cao cấp với kích thước lớn cho nhà thờ Tổ, đền thờ Tổ chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng cho khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 2 thập kỷ về chế tác tranh thờ và đội ngũ nghệ nhân dày dạn kinh nghiệm chúng tôi tự tin tiếp nhận đơn đặt hàng theo yêu cầu và hứa hẹn mang đến quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng cũng như đặt hàng chế tác theo kích thước mong muốn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

HOTLINE: 0905298479 (Zalo hỗ trợ 24/7)

TRANH THỜ ĐỨC PHÁT – NHẬN CHẾ TÁC BÀI VỊ TRANH THỜ TỔ NGHỀ THEO YÊU CẦU

Hiểu hơn về văn hoá thờ cúng Tổ Nghề của người Việt

Thông thường, mỗi ngành nghề sẽ có vị Tổ nghiệp (Tổ nghề) riêng, đây là những người có công sáng lập ra nghề và truyền dạy cho cộng đồng,  Họ thường là những nhân vật có thật, được suy tôn thành vị Tổ Sư, Đức Thánh Tổ của nghề, được hậu thế thờ cúng với mong muốn ghi nhớ công ơn và mang lại may mắn cho người làm nghề, việc thờ cúng tổ nghề sẽ phù hộ cho người làm nghề được phát triển thịnh vượng.

Có khá nhiều các vị Tổ nghề như: Tổ nghề tóc, Tổ nghề sân khấu, Tổ nghề may, Tổ nghề xây dựng, Tổ nghề kinh doanh,…Tổ nghiệp (Tổ nghề) được thờ phụng để người làm nghề khấn vái cầu mong buôn may bán đắt, hoàn thành tốt công việc hoặc để trả lễ khi được thành công trong sự nghiệp.

thờ tổ nghề
Thờ tổ nghề là một truyền thống tốt đẹp lâu đời của dân tộc Việt Nam

Việt Nam là đất nước có truyền thống tín ngưỡng thờ Tổ nghề từ rất lâu đời. Việc thờ cúng Tổ nghề như một cách thức thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của người Việt. 

Mỗi một ngành nghề sẽ có cho mình một ngày để nhớ về và thờ cúng chính trong năm. Tuy nhiên, việc lập bàn thờ Tổ nghề sẽ giúp người lập có được không gian nghiêm chỉnh, trang trọng, thuận tiện hơn cho nhu cầu thờ cúng quanh năm. Điều này giúp bạn tăng cao năng lượng được phù trợ nếu bạn thật sự có niềm tin vào Tổ Nghiệp và nhiệt huyết với công việc bạn đang theo đuổi. 

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng đã giúp quý khách hàng tìm được những mẫu bài vị thờ Tổ Nghề cao cấp, cũng như hiểu rõ hơn về phong tục thờ cúng Tổ nghề của người Việt Nam.

Tranh Thờ Đức Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt những năm qua.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài vị táo rồng mẫu 4

Top 5 Mẫu bài vị Táo Quân cúng ông Táo cao cấp, dát vàng 24k đẹp nhất

Chính vì những ý nghĩa tốt đẹp trong văn hóa thờ cúng ông Công ông Táo mà việc chọn bài vị Táo Quân được xem...

tranh cuốn thư cửu huyền thất tổ tứ linh

TOP 10 mẫu Tranh Thờ Cửu Huyền Thất Tổ Đẹp Cao Cấp nhất

Tranh thờ Cửu Huyền Thất Tổ là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ Gia Tiên của mỗi gia đình Việt Nam, bởi thờ...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email